ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ข่าวท็อปไลน์
งานประกาศผลและมอบรางวัลโครงการ TDCA ครั้งที่ 3

 

 

ด้วยบริษัท ท็อปไลน์ดิจิตอล จำกัด ได้จัดทำโครงการประกวดมิวสิควีดีโอ
Topline Digital Creator Awards (TDCA) ครั้งที่ 3 ขึ้น ซึ่งเป็นการประกวดแข่งขันสร้างมิวสิควีดีโอเพลง (MV) ภายใต้ผลงานเพลงที่เป็นลิขสิทธิ์ของค่ายท็อปไลน์มิวสิค โดยกิจกรรมดังกล่าวเปิดโอกาสให้ นิสิต - นักศึกษา ได้แสดงผลงานผ่านเนื้อเรื่องของบทเพลงภายใต้เงื่อนไข และกติกาในการประกวด โดยมีระยะเวลาของโครงการ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2561
 
บัดนี้ผลการดำเนินงานของโครงการใกล้สิ้นสุดลงแล้ว ทางบริษัท ฯ จึงขอเรียนเชิญผู้ที่เข้าร่วมโครงการทุกท่านเข้าร่วมงานการประกาศผลรางวัล ในวันอาทิตย์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 13:00 -16:00 น. ณ โรงละคร Performing Arts Center (PAC)  โรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา  เลขที่ 6 ซอยรามคำแหง 184 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร
 
ในการนี้ให้อาจารย์ที่ปรึกษากรุณาแต่งกายชุดประจำของสถาบันการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา ให้แต่งกายชุดนักเรียนนักศึกษาของสถาบัน พร้อมส่งแบบตอบรับเข้าร่วมงาน ภายในวันศุกร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัด ขอสงวนสิทธิ์ให้กับสถาบันที่ส่งแบบตอบรับเข้าร่วมงานมาก่อน ได้รับสิทธิ์ก่อนโดยยึดวันที่ และเวลาที่ส่งแบบตอบรับเข้าร่วมงานเป็นสำคัญ
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02-3183820 ต่อ 513

แหล่งที่มา :